Bảo mật

Bảo mật thông tin

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân:

Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu không đăng nhập vào tài khoản của mình.
Trong trường hợp bạn cung cấp thông tin cá nhân khi đăng ký và đăng nhập vào website, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin được cung cấp tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật, như sau:

1. Mục đích thu thập thông tin:

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo. Ngoài ra,website có thể lưu một số thông tin trong cookie để hỗ trợ truy cập lần sa.
Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích như:
- Thực hiện giao dịch mua bán, gửi thư ngỏ, gửi chương trình khuyễn mãi, lời cảm ơn, giới thiệu sản phẩm, giải đáp các thắc mắc, khiếu nại.
- Nghiên cứu thị trường, quảng cáo sản phẩm.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

- Website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ Pháp luật Việt Nam và nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn để cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
Chúng tôi cũng cung cấp thông tin của Quí Khách hàng trong trường hợp nhận được yêu cầu của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền theo qui định của Pháp luật Việt Nam.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Thông tin sẽ được lưu trữ vĩnh viễn trừ khi
- Quý khách tự xóa thông tin hoặc yêu cầu xóa.
- Chúng tôi không có nhu cầu sử dụng các thông tin này nữa.

4. Người và tổ chức có thể tiếp cận các thông tin cá nhân

- Nhân viên chuyên trách website kcmoralcare.gosell.vn của chúng tôi.
Bên thứ 3 (Tổ chức hoặc cá nhân) hợp tác với chúng tôi để nghiên cứu thị trường và quảng bá sản phẩm. Bên thứ 3 này bắt buộc phải ký thỏa thuận tuân thủ chính sách bảo mật thông tin này và không lưu trử thông tin sau khi kết thúc thỏa thuận.
- Cơ quan nhà nước có thẩm quyền. 

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi nếu bạn cần tìm hiểu hoặc có yêu cầu với các thông tin cá nhân đã cung cấp:
KCM - Oral Care
Địa chỉ: Số 3 ngõ 25 Hà Cầu, Phú la, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0904319997

Email kiencuongmedical@gmail.com.

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các đường links thích hợp mà chúng tôi cung cấp trừ trường hợp Website đang bảo trì hoặc sửa chữa. Trong trường hợp cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ điện thoại: 024.6673 7097 

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng: 

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
Chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.